Chào mừng bạn đến với nội trú tại AIS

Các trường Inspired trên toàn cầu cung cấp các lựa chọn trường nội trú cao cấp như là một phần trong hệ thống giáo dục toàn diện của họ. Do đó, Trường Quốc tế Úc (AIS) tự hào công bố quyết định thành lập khu nội trú. AIS đi tiên phong trong việc cung cấp khu nội trú cao cấp tại Việt Nam với sức chứa 50 học sinh. Khu nội trú dành cho nam và nữ từ năm lớp 7 đến năm 13 với hai lựa chọn ở trọn tuần hoặ chỉ ở các ngày trong tuần.

Khu nội trú tọa lạc trong khuôn viên cơ sở Thủ Thiêm (Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh) và sẳn sàng đi vào sử dụng vào năm học 2020 – 2021. Học sinh được sống và sinh hoạt trong không gian tiện và an ninh.

Tham Quan Nhanh Khu Nội Trú Đẳng Cấp

Cuộc Sống Nội Trú

Phòng tiêu chuẩn của khu nội trú được thiết kế hiện đại, tối giản để tận dụng diện tinh cho hai học sinh mỗi phòng. Các phòng đều bao gồm toilet và phòng tắm. Khu nội trú cung cấp đầy đủ các tiện nghi như phòng ăn, khu vực sinh hoạt chung, dịch vụ giặt ủi và rạp chiếu phim.

Môi trường nội trú giúp học sinh phát huy tinh thần hợp tác, khả năng giao tiếp và đàm phán và từ đó hình thành những tình bạn bền vững. Học sinh trở nên chủ động sắp xếp cuộc sống và tự lập mọi lúc mọi nơi. Đó đều là những kĩ năng sống còn quyết định thành công sau này của học sinh. Ngoài cơ sở vật chất tối tân, chương trình học nội trú bao gồm các hoạt động học thuật, văn hóa và thể dục thể thao.

Với sự hình thành của khu nội trú mới, AIS mong muốn mang đến một môi trường học tập và sinh hoạt đẳng cấp quốc tế thành cho học sinh.

이미지
ACG-AIS-Boarding-Facilities-Carousel-Live-at-AIS-dining-room
이미지
ACG-AIS-Boarding-Facilities-Carousel-Live-at-AIS-empty-room
이미지
ACG-AIS-Boarding-Facilities-Carousel-Live-at-AIS-hallway
이미지
ACG-AIS-Boarding-Facilities-Carousel-Live-at-AIS-lounge
이미지
ACG-AIS-Boarding-Facilities-Carousel-Live-at-AIS-recreational-room

Student Testimonials

Hear the experiences from some of our current student residents.

  • Phí đóng theo năm: 230,000,000 VND
  • Phí đóng theo 3 đợt: 82,000,000 VND/đợt
  • Chí phí ở nội trú nguyên năm, không bao gồm các ngày Lễ, kỳ nghỉ Hè và Đông.

5% ưu đãi khi đăng ký và thanh toán phí sớm trước 1/5/2020 (chỉ dành cho năm học đầu tiên)

one-week-boarding-experience

Một Tuần Trải Nghiệm

Để giúp các con có dịp trải nghiệm thực thụ đời sống tại khu nội trú AIS, chúng tôi rất vui được chia sẻ chương trình “một tuần trải nghiệm nội trú” dành riêng cho học sinh trung học.

Để đăng ký, vui lòng điền thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc liên hệ bộ phận tuyển sinh theo hotline 1900 6940 ngay hôm nay.